Bồn cầu và cống khi bị tắc sẽ làm cho quý khách cảm thấy mệt mỏi. Việc bị tắc cống, nghẹt cầu sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của quý khách. Hãy để cho thông tắc cống, thông cầu nghẹt Sơn Lâm xử lý dùm quý khách. Được phục vụ quý khách chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

1. Tắc cống là gì, tại sao nên thông tắc cống

Tắc cống là một trong những lý do gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt gia đình hàng ngày. Nguyên nhân dẫn đến tắc cống có thể đến từ việc rửa chén hay tắm gội. Việc này nếu diễn ra lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến vệ sinh môi trường. Chính vì vậy, nếu gặp vấn đề về tắc cống, hãy gọi ngay cho Sơn Lâm. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông cống nghẹt trên toàn thành phố. Dịch vụ Sơn Lâm xin cam kết sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ quý khách.

2. Các cách thông tắc cống 

Để việc áp dụng cách thông tắc cống tại nhà có được hiệu quả như mong muốn, đòi hỏi quý khách phải nắm rõ các nguyên nhân gây nghẹt cống vừa kể trên. Điều này sẽ giúp quý khách áp dụng cách làm khác nhau cho từng trường hợp riêng biệt. Tùy từng trường hợp tắc cống mà quý khách sẽ có các cách thông tắc cống khách nhau.

2.1. Dùng dụng cụ câu rác thông tắc cống

Sử dụng môt dụng cụ có lưỡi móc chuyên dụng cho vào đường cống thoát nước. Lúc này một tay giữ lấy phần đầu, tay còn lại đỡ lấy phần thân dụng cụ, rồi cho lưỡi móc di chuyển toàn bộ trong đường ống thoát nước. Theo đó, quý khách cần thực hiện các động tác kéo đầu móc lên xuống nhiều lần tương tự như động tác thục rửa, nhằm lấy sạch những chất thải đang tích tụ trong bồn cầu gây ra tình trạng nghẹt cống.

2.2. Dùng nước sôi để thông tắc cống

Bằng việc dùng lượng nước đun sôi vừa đủ ở nhiệt độ cao để cho vào đường ống nghẹt, sẽ giúp cho những chất cặn bã và vụn giấy được làm sạch. Từ đó giúp cho cống nước trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.

2.3. Sử dụng sản phẩm vi sinh

Đây là một cách thông cống mang lại hiệu quả khá cao, được nhiều chuyên gia đánh giá là thân thiện với môi trường. Việc dùng các sản phẩm vi sinh trong việc thông cống thường được dùng cho trường hợp cống bị nghẹt là do lượng dầu mỡ khó tan bám trên thành ống. Theo đó, các vi sinh vật sẽ thâm nhập vào đường ống và ăn toàn bộ các chất cặn bã dầu mỡ bên trong, nhờ đó mà việc thông tắc cống trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

2.4. Liên hệ dịch vụ thông tắc cống uy tín

Nếu như quý khách áp dụng các cách trên mà không hiệu quả thì việc quý khách nên làm chính là liên hệ dịch vụ thông tắc cống. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, thông tắc cống Sơn Lâm mong muốn có thể đảm nhận trách nhiệm này. Với tất cả kinh nghiệm và tay nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ quý khách đánh bại vấn đề này.

 

Tại sao nên chọn thông tắc cống Sơn Lâm

Công ty vệ sinh môi trường Sơn Lâm luôn tự hào là một trong những dịch vụ giá rẻ, chất lượng tốt về hút hầm cầu. Hiện nay, chúng tôi nhận thông tắc cống trên toàn địa bàn thành phố. Các chi nhánh của Sơn Lâm ở mọi nơi trên toàn thành phố. Điều đó có thể làm giảm chi phí cho chính quý khách hàng. Ngoài ra, Sơn Lâm còn có những ưu điểm nổi trội có thể làm hài lòng quý khách hàng:

  • Trang thiết bị máy móc hiện đại. Máy móc luôn được bảo dưỡng tốt để phục vụ quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc với cái tâm. Nhân viên được đào tạo kỹ càng, tránh gây ảnh hưởng đến quý khách.
  • Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Sơn Lâm luôn báo giá rẻ và tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Sơn Lâm luôn tự tin có thể giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến hút hầm cầu, thông cầu nghẹt,..
  • Khách hàng chỉ cần gọi điện báo vấn đề, Sơn Lâm sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để làm hài lòng quý khách.
  • Ngoài ra, Công ty Sơn Lâm cũng cung cấp các loại giấy tờ cho quý khách nào cần như VAT..
  • Dịch vụ của Sơn Lâm được bảo hành, chính sách hậu mãi tốt danh cho quý khách.

Thông cầu nghẹt quận Gò Vấp

DỊCH VỤ VỆ SINH ĐÔ THỊ SƠN LÂM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Thông tắc cống uy tín và hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh
Rate this post

Các bài viết liên quan

Thông cầu nghẹt quận Bình Thạnh Sơn Lâm [090.880.7722]

Thông cầu nghẹt quận Bình Thạnh Sơn Lâm [090.880.7722]

Thông cầu nghẹt quận 12 uy tín Sơn Lâm [090.880.7722]

Thông cầu nghẹt quận 12 uy tín Sơn Lâm [090.880.7722]

Hút hầm cầu giá rẻ quận 12 Sơn Lâm [090.880.7722]

Hút hầm cầu giá rẻ quận 12 Sơn Lâm [090.880.7722]

Hút hầm cầu giá rẻ quận 11 [090.880.7722]

Hút hầm cầu giá rẻ quận 11 [090.880.7722]

Hút hầm cầu giá rẻ quận 10 Sơn Lâm [090.880.7722]

Hút hầm cầu giá rẻ quận 10 Sơn Lâm [090.880.7722]

hút hầm cầu giá rẻ quận 9 [090.880.7722]

hút hầm cầu giá rẻ quận 9 [090.880.7722]