DỊCH VỤ THÔNG CỐNG  NGHẸT CHUYÊN NGHIỆP SƠN LÂM

HOTLINE: 0945.120.565 Hoặc 0903.991.204

Công Ty Thông Cống Nghẹt Sơn Lâm – công ty chuyên các Dịch Vụ Vệ Sinh hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi ra sức nỗ lực góp phần làm sạch làm đẹp cho ngôi nhà bạn cũng như làm sạch đẹp môi trường, nơi công cộng bằng những dịch vụ chuyên nghiệp như: Dịch vụ Thông Cống Nghẹt, Thông Tắc Bồng Cầu, Hút Hầm Cầu, Nạo Vét Hố Ga… với chi phí dịch vụ rẻ, Trọn gói phục vụ tận nơi.

Thông cồng nghẹt tại TPHCM
Thông cống nghẹt tại TPHCM

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Là Gì?

Dịch vụ thông cống nghẹt là dịch vụ chuyên nghiệp, sử dụng những phương pháp hữu hiệu nhất để lưu thông một đường ống hoặc bồn cầu bị nghẹt. Những trường hợp nghẹt này chúng ta dùng những cách thông thường như: lực đẩy từ ống, bột chống nghẹt cống… không thể xử lý làm hết nghẹt được. Lúc này, chúng ta cần phải nhờ hỗ trợ từ dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp, sẽ giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề về nghẹt. Cho dù là nghẹt lâu ngày, đường ống phúc tạp hay khó khăn hơn nữa, với đội ngũ chuyên viện lâu năm, có trình độ kỹ thuật cao. Kết hợp với việc được trang bị trang thiết bị hiện đại, phù hợp sẽ xử lý mọi vấn đề nhanh nhất.

Những dấu hiệu nhận biết cần Thông Cống Nghẹt Sớm

Theo kinh nghiệm của các chuyên viên vệ sinh, kinh nghiệm lâu năm tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì một hệ thống cống thoát nước bị nghẹt hay 1 đoạn cống bị nghẹt đều có dấu hiệu gần giống nhau. Thông thường chúng ta sẽ thấy nước chảy không ổn định, lượng nước trong ống công rút xuống từ  từ gây ra hiện tượng có mùi hôi khó chụi. Đôi lúc bạn xả nước thường nghe tiếng kêu lụp bụp trong ống và nước thì rút chậm. Bạn không nên bỏ qua hiện tượng mà hãy có biện pháp xử lý ngay vào lúc này. Việc này, nếu để lâu sẽ gây tắc hẳn ống cống và gây nên nhiều điều phiên toái như: nước ngập lênh láng, mùi hôi thúi mọi nơi… làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sức khỏe của chúng ta. Và những lỗi nghẹt cống này là do trong lúc chúng ta sử dụng, các vật khó tiêu thoát xuống cống như: Tóc, tăm xỉa răng, xương cá, dầu mỡ, đất cát, đồ ăn thừa, canh cặn… lâu ngày tích tụ thành lớn làm nghẹt cống, tắc nghẽn cống.

Nhận biết dấu hiệu bồn cầu bị tắc, hầm cầu bị đầy sớm:

– Khi chúng ta sử dụng bồn cầu thấy bắt đầu có mùi hôi phát ra, nước thoát xuống rất là chậm. Và khi chúng ta xả nước thì phần nước sẽ đi còn phần phân và giấy ở lại không thoát xuống theo nước như mọi khi được. Hoặc hiện tượng bồn cầu có tiếng khác thường và bốc mùi hôi sau khi xả nước. Đó là hiện tượng của việc bồn cầu bị tắc, bị nghẽn trong quá trình sử dụng. 

– Còn đối với hiện tượng bồn cầu sắp đầy thì chúng ta dễ dàng nhận biết hơn bồn cầu bị nghẹt. Khi hầm cầu sắp đầy thì thấy có dấu hiệu bồn cầu khi chúng ta dội nước thì nước sẽ rút từ không nhanh như mọi lần. Và tình trạng này bắt đầu kéo dài vài ngày rồi dần dần tắc hẳn không thoát được nữa.

– Ngoài ra, đối với những trường hợp hầm cầu nhà bạn không thoát được hơi (ống hơi bị tắc). cần phải thông ống hơi hay lắp đặt lại ống hơi mới với kích thước đủ để lượng hơi thoát ra khi dội nước. Mặc khác, do cấu trúc hầm cầu tự hoaị có 2-3 ngăn, thì ngăn cuối cùng thường có một đường ống dẫn nước đã lộc từ hầm cầu ra ngoài môi trường bị tắc do vấn đề nào đó. Lúc này tuy thời gian hầm cầu chưa được bao lâu mà vẫn đầy hầm. bạn cần phải sửa chữa hay thông tắc đoạn ống thoát này.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Chuyên Nghiệp SƠN LÂM
Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Chuyên Nghiệp SƠN LÂM

Công Ty TNHH Sơn Lâm – Chuyên thi công thông cống nghẹt chuyên nghiệp

– Đội ngũ thi công chuyên nghiệp các dịch vụ thông tác các loại cống ngầm tại TPHCM như: Thống tắc cống nghẹt, cống thoát nước sinh hoạt, cống thoát nước công nghiệp, thông hệ thống thoát sàn, nước mưa…

– Thi công thông tắc các loại bồn cầu vệ sinh tại TPHCM, thông tắc nhà vệ sinh, bệ tiểu bị tắc nghẹt, chậu rửa bị nghẹt giúp hệ thống thoát nước nhanh chóng, hết nghẹt bằng công nghệ máy móc hiện đại.

– Nhận tư vấn, xây dựng hầm cầu mới tự hoại hoặc sửa lại hệ thống hầm cầu cũ theo yêu cầu.

– Nhận sửa chữa, xây mới, nâng cấp hệ thống đường nước ống thải, nhà vệ sinh, hố ga… Và thay thế các thiết bị khu vệ sinh.

– Đặc biệt là dịch vụ xử lý các mùi hôi thúi trong nhà vệ sinh một cách triệt để, hết mùi cam kết không tái phát. Với kinh nghiệm lâu năm từ các chuyên viên trong ngành sẽ khắc phục triệt để mùi hôi một cách tốt nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp tại tphcm
Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp tại tphcm

Phương châm của dịch vụ Thông Cống nghẹt Tại Sơn Lâm

” Làm Hài Lòng Cho Mọi Khách Hàng Khó Tính Nhất!” Là Phương châm chủ đạo của công ty Sơn Lâm 

– Muốn làm hài lòng khách hàng. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại TPHCM chúng tôi luôn cam kết giá thành rẻ, chất lượng vượt trội. luôn thực hiện đúng theo các hợp đồng.

– Dịch vụ thông cống nghẹt Tphcm luôn tạo ra những chất lượng thật sự để có niềm tin từ khách hàng. Vì chính khách hàng là những người có thể quảng cáo hay giới thiệu dịch vụ chúng tôi cho người thân hay bạn bè của họ.

– Dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM chúng tôi được thực hiện các công trình qua những loại xe thông hút cống hiện đại, cùng các loại máy móc thiết bị chuyên xử lý cầu cống. Luôn tạo ra những hợp đồng chất lượng và bền vững.

– Thi công thông cống nghẹt Tpchm là dịch vụ tiện ích cho mọi nhà. Hiện nay công ty chúng tôi đã có hệ thống chi nhánh trên tất cả huyện thị trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Nên mỗi khi quý khách cần đến hãy gọi cho chúng tôi ngay, để được phục vụ nhanh nhất. hiệu quả nhất.

– Đối với các công ty hay những khách hàng cần đến các thông tin, thì dịch vụ thông cống nghẹt Tphcm chúng tôi sẽ cung cấp ngay với các loại giấy tờ như: Hóa đơn V.A.T, hợp đồng định kỳ, nghiệm thu, giấy giới thiệu và những giấy tờ liên quan.

– Dịch vụ thông cống nghẹt tphcm chúng tôi sẽ liên tục thay nhau phục vụ khách hàng suốt 24/24 trên tất cả các con đường toàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các bài viết liên quan

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 10 nhanh chóng, xử lý triệt để

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 10 nhanh chóng, xử lý triệt để

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 chất lượng, uy tín

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 chất lượng, uy tín

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại TP. HCM [0945.120.565]

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại TP. HCM [0945.120.565]

Thông cầu nghẹt quận Bình Tân chất lượng cao [0945.120.565]

Thông cầu nghẹt quận Bình Tân chất lượng cao [0945.120.565]

Thông cống nghẹt giá rẻ quận 12 Sơn Lâm [0945.120.565]

Thông cống nghẹt giá rẻ quận 12 Sơn Lâm [0945.120.565]

Thông cống nghẹt giá rẻ quận 11 Sơn Lâm [0945.120.565]

Thông cống nghẹt giá rẻ quận 11 Sơn Lâm [0945.120.565]