Bơm nước mưa tràn vào nhà bằng cách nào? Có những cách khắc phục tình trạng nhà ngập trong mùa bão nào hiệu quả? Đây là những câu hỏi được rất nhiều hộ gia đình tại Tp. HCM quan tâm trong thời gian mùa bão sắp tói.

Cùng  Sơn lâm tìm kiếm giải pháp khắc phục tình trạng nhà bị ngập lụt vào mùa mưa qua những chia sẻ dưới đây. 

Tình trạng ngập lụt vào mua mưa tại thành phồ Hồ Chí Minh

Vào mùa mưa, triều cường, tình trạng ngập lụt tại thành phố Hồ Chí Minh là điều vô cùng phổ biến và không thể tránh khỏi. Tại nhiều khu vực, do đường đang thi công có nhiều ổ voi, ổ gà nên người dân lưu thông qua đây khó khăn. Có những nơi nước ngập gần nửa mét tràn ồ ạt vào nhà. Nhiều hộ dân phải túc trực lấy bao tải, tấm ván, máy bơm nước để chống ngập tạm thời.

may-bom-chim-hut-nuoc-ngap-do-trieu-cuong

Thậm chí có nhiều tuyến đường  nằm dọc theo các con sông sông nhưng không có bờ kè. Do vậy nên triều cường cao tràn qua đường, có đoạn ngập sâu đến yên xe. Để tránh nước tràn vào hẻm và khắc phục tình trạng này, nhiều hộ dân sống trong các hẻm dọc những tuyến đường này phải hùn tiền mua đá nhỏ đổ chắn ngay đầu hẻm.

Tình trạng này vào mùa mưa bão tại nhiều khi vực trên địa bàn TP.HCM là khá phổ biến. Nhiều hộ dân khác ở khu vực bị bể bờ bao đã bị thiệt hại không ít khi triều cường ập vào cuốn trôi cá nuôi trong ao ra sông. Nhiều vườn rau, cây ăn trái, vườn mía… 

Dịch vụ bơm nước mưa tràn vào nhà của Sơn Lâm

Một trong những cách khắc phục tốt nhất tình trạng trên chính là lắp máy bơm nước trong nhà. Khi lắp máy bơm nước mưa trong nhà, dù nước tràn vào không có lối thoát thì có máy bơm “xả lũ”. Hiểu được nhu cầu của người dân, Sơn Lâm cho ra đời dịch vụ bơm nước mưa tràn vào nhà.

nguoi-dan-hn-hut-nuoc-chong-ngap-10_xdzr_thumb

Thay vì phải chi một khoản tiền khá lớn để lắp máy bơm nước  mưa tràn vào nhà, Quý khách hàng có thể liên hệ cùng Sơn Lâm để sử dụng dịch vụ  bơm nước mưa tràn vào nhà giá rẻ, nhanh chóng. Bởi thông thường, nếu muốn lắp đặt máy bơm nước mưa trong nhà, thì cần phải lắp ở khá nhiều vị trí để có thể giải quyết tình trạng ngập lụt.

Với dịch vụ của Sơn Lâm không chỉ giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng mà khách hàng còn có thể tiết kiệm một khoản khá lớn chi phí đầu tư máy bơm. Đến với chúng tôi, không chỉ đơn giản là giúp bơm nước mưa tràn vào nhà. Sơn Lâm đồng thời sẽ giúp khách hàng kiểm tra lại hệ thống thoát nước, đảm bảo cho sinh hoạt gia đình trong mùa mưa lũ. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động của Sơn Lâm, cũng như tư vấn về dịch vụ bơm nước mưa tràn vào nhà khách hàng vui lòng liên hệ. 

hotline-300x151

Bơm nước mưa tràn vào nhà – Cách khắc phục tình trạng nhà ngập trong mùa bão
Rate this post

Các bài viết liên quan

Nâng độ cao hầm cầu – Tiêu chuẩn thiết kế hầm cầu

Nâng độ cao hầm cầu – Tiêu chuẩn thiết kế hầm cầu

Dịch vụ rút hầm cầu quận 4 nhanh chóng và chất lượng

Dịch vụ rút hầm cầu quận 4 nhanh chóng và chất lượng

Dịch vụ xây bể chứa nước ngầm, bể phốt giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ xây bể chứa nước ngầm, bể phốt giá rẻ, chất lượng

Quy trình đào đường ống thoát nước chuyên nghiệp của Sơn Lâm

Quy trình đào đường ống thoát nước chuyên nghiệp của Sơn Lâm

Địa chỉ rút hầm cầu quận 5 giá tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ rút hầm cầu quận 5 giá tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn cách xử lý ngập mưa trong mùa bão, lũ

Hướng dẫn cách xử lý ngập mưa trong mùa bão, lũ